• Công ty TNHH SX - XNH Bắc Thành

  Gạch CORIC Bắc Thành là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ bê tông trộn keo melamin, ứng dụng công nghệ rung định hình trong khuôn, tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn gấp 3 lần so với sản phẩm dùng bê tông thường. Đặc biệt công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo phát huy tác dụng giữ cho màu sắc đồng đều cách ly với môi trường bên ngoài tăng độ bền màu.

  >> Đọc thêm
 • Sự Hình Thành và phát triển cty Bắc Thành

  - Công ty Bắc Thành tiền thân là một doanh nghiệp tư nhân Bắc Thành, Với ngành nghề chính: Sản xuất - kinh doanh các sản phẩm gạch bê tông màu.Keo tạo bóng và phụ gia dùng trong ngành vật liệu xây dựng.

  >> Đọc thêm
 • Lĩnh vực hoạt động

  Bắc Thành - một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh gạch lát nền.

  >> Đọc thêm
 • Ý nghĩa logo cty

  Lấy ý tưởng từ hình ảnh Chùa Một Cột, là một biểu tượng di tích văn hóa nổi tiếng cùa thủ đô Hà Nội nói riêng và của nước Việt Nam nói chung, không những thế còn được Unnessco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bởi Chùa có kiến trúc độc đáo, được tạo dáng như một bông sen cách điệu từ dưới nước vươn lên.

  >> Đọc thêm
 • Đội ngũ nhân viên

  Công ty có đội ngũ nhân viên tận tụy và chuyên nghiệp; hệ thống kênh phân phối rộng khắp; sản phẩm của công ty luôn được cách tân, đổi mới, mẫu mã đa dạng; chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao

  >> Đọc thêm
 • 1

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Tổng số thành viên: 3

Số lượt truy cập: 339865

Số người online: 1

Tổng số tin đăng: 32