Gạch Coric- Chất Lượng đồng hành cùng Thương hiệu

 

 đang được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm, bạn hàng nước ngoài đánh giá cao, và  ngày một khẳng định vị thế Thương Hiệu Coric – Thương hiệu đỉnh cao trong ngành Xây dựng.

Bằng công nghệ rung định hình của mình, Công ty TNHH SX- XNK Bắc Thành  đã kết hợp nhuần nhuyễn công thức trộn keo đặc biệt với bê tông từ đó tạo nên được sản phẩm có  bề mặt chịu được độ mài mòn gấp 3 lần so với sản phẩm dùng bê tông thường sản phẩm mang tên Gạch Coric. Không những thế, công nghệ mới này còn mang lại cho Gạch Coric một sự đa dạng về màu sắc.

Công ty TNHH SX- XNK Bắc Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh gạch lát vỉa hè bề mặt bóng, sản xuất gạch giả đá trải qua một quá trình phát triển đến nay đã thực sự thành công khi mang tới cho xã hội dòng sản phẩm chất lượng cao .

Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường, Công ty TNHH SX- XNK Bắc Thành  đã quyết liệt đầu tư vào những thế hệ thiết bị mới, hiện đại và công suất cao để nâng cao khả năng cạnh tranh và thoả mãn những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường. Bề mặt đa dạng màu sắc, siêu mịn không bám bụi, rêu và chống trơn trượt chính là những tính năng nổi trội đặc biệt không thể không nói đến khi nhắc tới Gạch Coric .

Toàn bộ các nguyên liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn đảm bảo mố liên kết bền vững chịu được sự tác động khắc nghiệt từ bên ngoài. Độ bền màu của Gạch Coric được sự bảo vệ tuyệt đối của lớp keo đặc biệt tạo thành những màu sắc đồng đều, hoàn toàn cách ly với môi trường nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Điều đó đã giúp cho sản phẩm Gạch Coric luôn luôn đạt độ ổn định và đạt chất lượng cao nhất sau khi hoàn thiện.

Gạch Coric  ngoài sự đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng chung còn được thiết kế hết sức đặc biệt, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau phù hợp với các đối tượng tiêu dùng trong và ngoài nước .

Công ty TNHH SX- XNK Bắc Thành cũng luôn mong muốn trao đổi hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát huy hơn nữa thế mạnh của công ty cũng như cung cấp nguyên vận liệu sản xuất, máy móc dây chuyền thiết bị sản xuất gạch cho các đối tác có nhu cầu. Gia công phần mềm và chuyển giao công nghệ cũng là mong muốn của toàn thể Ban lãnh đạo công ty để hướng người Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội dung hàng Việt Nam chất lượng cao hơn nữa.


Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Tổng số thành viên: 3

Số lượt truy cập: 339908

Số người online: 2

Tổng số tin đăng: 32