Ý nghĩa logo cty

 

 

 

 

Biểu Tượng LOGO công ty

Lấy ý  tưởng từ hình ảnh Chùa Một Cột, là một biểu tượng di tích văn hóa nổi tiếng cùa thủ đô Hà Nội nói riêng và của nước Việt Nam nói chung, không những thế còn được Unnessco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bởi Chùa có kiến trúc độc đáo, được tạo dáng như một bông sen cách điệu từ dưới nước vươn lên.

 

Không những thế chùa Một Cột còn gắn liền với một truyền thuyết rằng: Chùa được xây dựng theo giấc mơ của vua Lý Thái Tông (1028 – 1054) và theo gợi ý thiết kế của sư Thiền Tuệ. Nên Vào năm 1049 vua chiêm bao thấy Phật Quan Âm ngồi trên tòa sen, dắt vua lên tòa. Khi tỉnh dậy vua kể lại với bề tôi và được sư Thiền Tuệ khuyên vua làm chùa, dựng cột đá ở giữa đất, làm tòa sen của Phật Quan Âm như đã thấy trong mộng.

Từ những ý nghĩa sâu sắc của một biểu tượng Quốc Gia cũng như sự hình thành mang màu sắc linh thiêng. Bắc Thành – Coric mong muốn đem đến cho khách hàng nhà đầu tư và các thành viên trong công ty cảm nhận về sự thân thiện, giao hòa, sự gắn kết bền chặt với một niềm tin vào sự phát triển bền vững, về những thành công nối tiếp những thành công.

 

Ý nghĩa về màu sắc:

Logo công ty bắc Thành thiết kế theo ton màu đỏ làm chủ đạo bởi màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, nồng nhiệt, bức phá. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dung nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ.


Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Tổng số thành viên: 3

Số lượt truy cập: 339882

Số người online: 2

Tổng số tin đăng: 32